Ghế xếp dã ngoại gấp gọn: Chọn sao để càng ngồi – càng sướng

Thành phần được ưu tiên, chú trọng nhiều hơn khi chọn mua bàn ghế du lịch, dã ngoại. Bạn có được nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái ngoài tự nhiên. 90% là hiệu quả mà ghế xếp dã ngoại gấp gọn mang lại. Thiết kế, cấu hình hoàn thiện, thông số kỹ thuật.

Cho chúng ta có một tư thế, cảm giác ngồi thoải mái. Cũng như giúp chúng ta tăng hiệu quả về mặt thời gian. Kéo dài khoảnh khắc ngồi, nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng không gian thiên nhiên.

ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Yếu tố cần đạt được với ghế xếp dã ngoại, cắm trại

Khi đặc vào cho sản phẩm ghế gấp dã ngoại, du lịch một hoạt cảnh. Nhu cầu của chúng ta là tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm, bàn ghế. Khởi tạo một không gian thư giãn ngoài trời, gần gũi và cảm nhận được nhiều hơn cái giá trị mà tự nhiên mang lại.

Chính vì thế, mà chúng tôi nói Setup bàn ghế xếp mang đi cắm trại. Trong những buổi dã ngoại cuối tuần, hướng tới mục tiêu kéo dài thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời. Không gian sinh hoạt chính mà chúng ta ngồi chơi, ngắm cảnh. Pha trà, cà phê thưởng thức giữa một không gian vô cùng Chill, thoải mái.

Cũng như sẽ là không gian được chọn cho những bữa ăn. Quây quần gia đình, bạn bè và thời gian trong bữa tiệc này, cũng được kéo dài hơn. Lê thê hơn, ăn và những câu chuyện vui – buồn vô bờ.

Và nhấn mạnh cho ghế xếp dã ngoại gấp gọn, là thứ quan trọng hơn so với bàn. Hãy nhớ sự thoải mái từ chiếc ghế xếp dã ngoại, cắm trại. Sự thả lỏng thoải mái, thư thái, trọng lượng cơ thể giảm tải về phần hông. Hay trạng thái duỗi và thả lỏng chân là những tiêu chí….

Khi ngồi và cảm nhận ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Với yêu cầu thoải mái, thư giãn và chăm sóc cả một phần sức khoẻ khi chúng ta ngồi thư giãn. Nghỉ ngơi ngoài trời, cảm nhận nhiều ghế xếp có lưng tựa mang đi cắm trại hiện nay. Có sự thoải mái, thả lỏng tốt như nào, và…

Bắt đầu từ ghế xếp có lưng tựa

Chi tiết mà chúng ta cảm thấy lưng không phải gồng khi phải nâng đỡ cơ thể. Trực quan nhất là khi chúng ta ngồi trên một chiếc ghế đẩu, hay ghế nhựa chào cờ của học sinh (không có lưng tựa). Cho chúng ta thế ngồi lưng uống cong về phía trước.

Và dù có hai khuỷu tay tỳ lên gối để hỗ trợ cho lưng, cơ liên sườn được giảm tải áp lực. Nhưng là tư thế khiến chúng ta không có được sự kiên trì, ngồi lâu. Và nhắc tới ghế xếp dã ngoại, thì các cần thủ luôn cảm nhận được điều này.

Chính vì thế, cấu trúc hoàn thiện ghế xếp có lưng tựa, độ ngả từ 90 – 110 độ. Giúp chúng ta ngả lưng hoàn toàn về phía sau. Giảm đi áp lực, căng cơ liên sườn khi chúng ta cúi, nhóm cơ phải làm việc nhiều, dài hơi để nâng đỡ cơ thể.

ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Và khi nhóm cơ này được thả lỏng, chính là lúc chúng ta được ngồi lâu. Nghỉ ngơi, và cực kỳ thoải mái.

Cảm nhận ghế xếp dã ngoại gấp gọn tăng độ ngả

Đang nói về ghế xếp cắm trại, dã ngoại có tựa lưng giảm áp lực cho xương sống, cơ liên sườn. Để thoải mái, thư giãn trên ghế xếp cắm trại lâu hơn. Thì độ ngả lưng, thả lỏng và dồn trọng lượng thân trên xuống sâu hơn nữa, lưng càng được thư giãn “mạnh”.

Sau đó, chính là sự “được” giải thoát dần của phần hông. Thả lỏng hơn cho tới khi vùng này không còn phải chịu bất kỳ một áp lực từ thân trên nào khi ngồi xuống.

ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Hứa hẹn bạn có thể ngủ được trên dạng ghế xếp dã ngoại có điều chỉnh độ ngả lưng. Khi hông không phải chịu áp lực nào từ thân trên, cũng như được thả lỏng hoàn toàn.

Khả năng có thể ngủ được trên ghế xếp cắm trại chưa gấp gọn cho lắm này! Cũng nhờ khoảng ngả lưng, mà chân được duỗi ra xa hơn, thả lỏng tốt hơn. Mà mục tiêu cuối cùng là mang tới ghế xếp dã ngoại ngồi càng lâu, càng cảm nhận được sự thoải mái cực kỳ cao.

Mặt ghế xếp dã ngoại, cắm trại rộng hơn

Tiếp tục từ những thiết kế ngoại hình của ghế xếp dã ngoại, cắm trại chúng ta nhìn. Và có được những cảm nhận của riêng mình. Hãy nhìn ghế xếp gấp gọn tiện dụng có phần mặt ghế ngày càng rộng hơn, nhất là về khoảng bề ngang.

Như mẫu ghế xếp Kermit cắm trại chúng tôi làm hình mô tả dưới đây!

ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Khoảng không gian rộng hơn, trước mắt là giúp cho người có thể trạng hơi lớn một chút. Cũng không khó có được sự thoải mái, thư giãn với mọi lựa chọn ghế xếp dã ngoại, cắm trại phổ biến nhất hiện nay.

Hay chính kích thước này, cho chúng ta cảm giác cho cơ thể bị nuối vào thân ghế. Dồn tới 100% trọng lượng cơ thể lên mặt ghế. Thả lỏng và thư giãn hoàn cơ thể lên mặt ghế, cùng một bộ khung vô cùng chắc chắn, ổn định.

Đa số ghế xếp dã ngoại gấp gọn hiện nay, khung hợp kim nhôm 7000 Series. Đang chịu khoảng trọng lượng tác động lên tới 120 kg. Vẫn vô cùng chắc chắn, ổng định, không rung – Flex lắc ngang khi ngồi.

Vai trò của chiều cao mặt ghế ngồi dã ngoại

Tiếp tục vẫn là chi tiết mắt thường nhìn thấy và cảm nhận được. Mặt ghế ghế xếp dã ngoại, cắm trại có chiều cao phù hợp. Điển hình nhiều hãng sản xuất ghế ngồi du lịch, cắm trại, dã ngoại đang cố gắng tiếp thị ưu điểm mặt ghế 35 cm.

Hiện được coi là mức chiều cao đủ cho chân chạm đất. Và thực tế đùi được thả lỏng, hay khi muốn duỗi chân ở trạng thái thả lỏng tự nhiên cao nhất. Thì hai bàn chân, cụ thể là chỉ phần gót chân sẽ không phải cố gắn để chạm được xuống mặt đất!

Và chân cũng không phải căng cơ, làm việc trong trạng thái cố chạm đất. Hay cứ để chân phải lơ lửng trên không. Và tới chi tiết này, 100% chúng ta đã thả lỏng, thư giãn ở mức độ cao nhất với ghế xếp dã ngoại gấp gọn của mình rồi!

Tiêu chí đánh giá chiếc ghế xếp dã ngoại gấp gọn tốt!

Sau những cảm nhận thực tế, những chi tiết nhìn được từ mắt, và có thể suy ra những cảm nhận. Mà chúng tôi vừa cố đi sâu, mô tả khá chi tiết cho quý vị khách hàng. Cảm nhận, cũng như những tác động tốt nhất tới cơ thể của mình, sau đây là….

Phần vải ghế ngồi cắm trại – dã ngoại

ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Ở một chi tiết bắt buộc chúng ta phải có thời gian sử dụng, ngồi lâu trên ghế gấp gọn mang đi cắm trại, dã ngoại. Mới cảm nhận được thế nào là không nóng bí, êm ái. Dù thứ chúng ta nhìn thấy là vải Oxford, Polyester, hay một số dòng ghế ngồi ngoài trời cũ hơn là sợi Nylon.

Và đa số các loại ghế trên thị trường mới nhất hiện nay. Tới hơn quá nửa là dòng vải sợi Oxford 200D – 400D – 600D v.v… Cùng TOP ưu điểm nhận lại:

 • Là chất vải có độ đàn hồi cao, êm ái với cốt cũng là một dòng sợi Polyester
 • Nên vải ghế có khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, dễ vệ sinh
 • Mật độ vải cao, giúp cho vải ghế ngồi dã ngoại cũng chống sờn rách. Kèm khả năng cọ rửa mặt vải với bàn chải mềm
 • Thoáng khí, bổ sung thêm lớp vải lưới thoát khí nhanh hơn. Để loại bỏ cảm giác nóng – bí khi ngồi lâu trên mặt vải.

Lựa chọn ghế xếp dã ngoại hợp kim nhôm

Giá trị tốt mà khung ghế hợp kim nhôm mang lại chính là một phần trọng lượng bộ sản phẩm tốt hơn. So với ghế khung thép – Inox không gỉ. Bộ sản phẩm ghế hợp kim nhôm cắm trại, dã ngoại sẽ nhẹ hơn khoảng 30%. Tính toán cho khả năng chuẩn bị đồ cắm trại mang đi.

Hay sự linh hoạt khi muốn thay đổi vị trí sử dụng sản phẩm.

Cộng với đó là sự bền bỉ, khó bị biến dạng như những dòng ghế Glamping khung gỗ cao cấp. Cho tới nay, khung ghế xếp dã ngoại gấp gọn từ hợp kim nhôm. Vẫn được ứng dụng phổ biến, và cho ra nhiều mẫu ghế ngồi cắm trại, dã ngoại có giá tốt hơn.

Ngoài ra, hợp kim nhôm cũng là dòng kim loại dễ uốn nóng, tạo hình. Và cho chúng ta một sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao. Cùng mức độ sang chảnh ví như dòng ghế gấp Kermit. Dòng ghế gấp thư giãn, ngồi khi đi cắm trại dã ngoại quốc dân hiện nay!

ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Nhưng cũng phải chốt hạ lại rằng, chúng ta có ở đây là một bộ khung ghế vô cùng chắc chắn, chịu tới 120 kg. Và không có cảm giác flex, rung lắc ngang khi sử dụng. Và cho bạn cảm giác ngồi càng lâu, càng thích.

Hệ ghế xếp dã ngoại gấp gọn khung thép

Khi chọn những dòng ghế có cơ cấu gấp mở hơi phức tạp hơn. Như dòng ghế xếp dã ngoại có độ ngả lưng chỉnh được như có nói. Thép không gỉ, cùng một cơ cấu gấp – mở có vẻ phức tạp hơn.

Nó giúp cho những chiếc ghế có kích thước lớn như này, có được sự chắc chắn, tính ổn định cao hơn.

Nói về thép không gỉ, hay vẫn được gọi là Inox. Có lẽ đây là một chất liệu khá thân thuộc với chúng ta. Inox trong xoong nồi nội trợ, từng là lựa chọn HOT của lan can cầu thang – ban công, cửa giả.

Và từ đó, khi nói tới độ bền, mức độ bóng bảy của chất liệu sau vài năm. Có lẽ là không còn phải nghi ngờ gì thêm. Độ cứng vững, tới mức những khu vực lan can, chịu nắng – mưa ngoài trời. Bảo vệ tính mạng con người trong thực tế.

Quá nhiều minh chứng cho sự tin tưởng dành cho ghế xếp dã ngoại gấp gọn thép không gỉ rồi!

Rồi chân ghế chóng trượt

Một chi tiết quan trọng với ghế ngồi du lịch, dã ngoại cũng nên kiểm tra. Chi tiết giúp chúng ta có thể sử dụng ghế xếp dã ngoại trên nhiều địa hình, mặt phẳng. Chân đế bọc cao su hay nhựa ABS, nó cũng hãm chân ghế không bị trượt đi ngay cả trên nền ẩm. Như đất hay trên bãi cỏ.

Chi tiết cuối cùng được đánh giá cho ghế xếp dã ngoại gấp gọn có tốt không? Và kết thúc cho những chi tiết quan trọng nhất khi chọn mua, sử dụng ghế ngồi cắm trại, dã ngoại.

Bonus, ghế xếp dã ngoại có tỳ tay

Chi tiết có trên ghế ghế xếp dã ngoại gấp gọn Kermit, hay ghế ngả lưng. Chi tiết bổ sung kê tay lên (Tất nhiên là có chiều cao hợp lý). Khi ngồi ghế nói chung, là điểm cho vai được thả lỏng, khi ngồi trên ghế xếp có độ ngả lưng chỉ 110 độ.

ghế xếp dã ngoại

Và dù là có chi tiết nào được nhắc tới trong tiểu mục này. Tất cả đều hướng tới sự thoải mái, thư giãn cao nhất, kéo dài khoảng thời gian sử dụng. Nghỉ ngơi, và tận hưởng không gian cắm trại.

Rồi! Làm được gì với ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Sau những minh chứng, chi tiết giúp bạn cảm nhận được ghế xếp dã ngoại ngồi thoải mái như nào? Giờ là phần ứng dụng vào hoạt cảnh của một chuyến đi bất kỳ. Hay nếu muốn tận dụng sản phẩm khi ở nhà, thì chúng ta làm những gì?

Sử dụng ghế xếp dã ngoại ngoài trời

Trong hoạt cảnh của một buổi dã ngoại, cắm trại. Ghế ngồi gấp gọn cùng bàn gấp mang đi dã ngoại. Sẽ được sử dụng cho một không gian sinh hoạt chung. Cũng như mái tăng để che nắng, chống những cơn mưa bất chợt có thể tới bất kỳ lúc nào.

Tổng quan, thì đây là một không gian chung cho mọi nhu cầu sinh hoạt. Ngồi chơi, nhâm nhi chén trà, thưởng thức ly cà phê, ngắm nhìn không gian xung quanh. Hay quây quần ăn uống bên nhau.

Và với ghế xếp dã ngoại gấp gọn càng ngồi càng thoải mái. Chúng ta sẽ có được một trạng thái cơ thể cực kỳ nhẹ nhàng thư thái. Nhắm mắt để nghê những âm thanh vang vọng về từ thiên nhiên. Hay hít một hơi thật sâu, để cảm nhận không khí tự nhiên trong lành, dễ chịu.

Sự lựa chọn cho hành trình đường dài

Đi phượt, hay đi du lịch với xe hơi tự lái cùng gia đình. Sẵn bộ bàn ghế xếp dã ngoại gấp gọn đi cùng. Hãy tìm một điểm đỗ an toàn, hay tạt qua những khu vực cắm trại mà bạn biết. Lên kế hoạch cho những chặng nghỉ cần thiết khi đi xa.

Có thể hạ ghế ngồi, thư giãn và thả lỏng cơ thể sau một khoảng thời gian dài ngồi trên yên xe máy. Hay không gian di chuyển đường xa, ghế ngồi thoải mái trên xe hơi. Cũng sau một khoảng thời gian đủ lâu, di chuyển đủ xa. Chúng ta cũng cần ra ngoài, nghỉ ngơi và hít thở bầu không khí trong lành.

Bạn được ngồi trên ghế xếp gọn mang đi du lịch – du lịch bụi. Được ngồi trong sự thoải mái cao hơn, được thả lỏng cơ thể nhiều nhất có thể. Hồi sức, khoẻ mạnh và sẵn sàng cho chặng đường kế tiếp!

Cho một không gian thư giãn tại gia

Vững chãi, thoải mái khi ngồi lâu, kèm theo chân có chống trơn trượt. Khiến cho ghế xếp dã ngoại gấp gọn cũng là một lựa chọn phù hợp cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn tại nhà. Ngồi đọc sách, ngồi ban công, ngồi sân vườn.

Những không gian mà chúng ta chỉ cần tạo ra một góc nhỏ để thư giãn tại nhà. Nghỉ ngơi, lặng lẽ tận hưởng không gian sống của mình một cách thú vị nhất. Đó là điều mà sự nhỏ gọn, linh hoạt mà bộ bàn ghế ngồi cắm trại, dã ngoại làm được cho không gian sống của bạn.

Tạm kết cho ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Được ưu tiên, chăm chút nhiều hơn khi chọn bộ bàn ghế xếp dã ngoại, cắm trại. Hay mang đi du lịch, với việc sự thoải mái là từ ghế ngồi. Tính năng giúp bạn được thả lỏng, mức độ thư giãn cơ thể của bạn tới đâu?

ghế xếp dã ngoại gấp gọn

Càng ngồi – càng sướng là thông điệp chúng tôi chọn cho nội dung này, và đáp ứng:

 • Nhu cầu kéo dài thời gian ở lại, nghỉ ngơi với thiên nhiên
 • Giúp bạn có thêm thời gian thoải mái, thư giãn khi được ở bên gia đình
 • Giúp những bữa ăn ngoài trời, lâu hơn, ấm cúng hơn
 • Giúp dù đi đâu, làm gì ghế xếp dã ngoại gấp gọn bên mình. Bạn cũng có thể được tận hưởng bất kỳ một không gian tự nhiên nào
 • Giúp gia đình có thêm một sản phẩm phục phụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc.

 Amido.vn mang tới bạn đọc mang tới trải nghiệm thực trong từng sản phẩm – Thương hiệu sản phẩm đồ cắm trại, bàn ghế xếp chất lượng cao tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh. Liên hệ mua ghế xếp dã ngoại gấp gọn giá tốt, chất lượng tại Amido.vn:

 • Cửa hàng Hà Nội: Số 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân (Hotline 0966 77 87 90) 
 • Cửa hàng TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Hotline 0966 88 87 90)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *