Tăng mang đi cắm trại: Tính chất và tinh thần ứng dụng

tăng mang đi cắm trại

Tăng mang đi cắm trại: Thành phần trong Set đồ mang đi cắm trại ngày càng quan trọng. Không thể thiếu – không bỏ quên trong bất kỳ một buổi cắm trại nào? Lý do là gì? Tính chất của tăng bạt cắm trại ra sao?

Ứng dụng không gian này trong kỳ nghỉ. Kết hợp với bàn ghế mang đi cắm trại như nào. Để có được hiệu quả ứng dụng hoàn hảo nhất.

tăng mang đi cắm trại

Setup tăng mang đi cắm trại – không gian mở dã ngoại

Tính chất của một không gian mở, hướng tới việc gần gũi. Đưa con người vào trạng thái nhìn và luôn cảm nhận được thiên nhiên. Trong không gian sống, không gian mở còn là cách đưa thật nhiều ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà, kiến trúc hiện đại.

Giúp căn nhà, từng không gian sinh hoạt như có – ngập tràn sức sống. Có những yếu tố nâng cao, cải thiện chất lượng sống trong đô thị. Xã hội hiện đại!

Còn không gian mở khi đi cắm trại, tăng bạt cắm trại. Giúp con người được hoà mình, cảm nhận nhiều hơn vẻ đẹp. “Sắc màu” tuyệt vời của không gian tự nhiên, hít thở không khí trong lành. Nuôi dưỡng tâm hồn, nâng cao chất lượng của chuyến đi.

Bên cạnh việc, luôn cho chúng ta có được một tầm nhìn tốt. Bao quát không gian tự nhiên, khung cảnh bình yên. Qua tác động về mặt thị giác, x2 những cảm xúc tuyệt vời, trạng thái nghỉ ngơi, nhu cầu kéo dài thời gian của mỗi chuyến đi.

Tính chất tăng bạt cắm trại mang lại

Có thể nói, tăng mang đi cắm trại cho chúng ta cảm quan đầu tiên là một bóng mát. Một không gian được che chắn cẩn thận, tránh nắng, trú mưa. Và ứng dụng thực tiễn là bảo vệ thêm cho một Setup ghế ngồi thư giãn. Cùng bàn xếp cắm trại cho mọi mục đích, nhu cầu sinh hoạt dưới không gian. Nên chúng ta có:

Tính chất chống nóng của tăng cắm trại

Hiệu suất chống nóng mà tăng bạt dã ngoại có được. Vốn được dựa vào thông số UPF50+ bao gồm dòng chất liệu vải tăng chống nóng. Lớp phủ bạc, phủ PU hay công nghệ cao cấp giờ là keo Titan đa lớp. Và ngăn tới 99% tia UV có trong nắng.

Khi chính xác thì, tia UV – Tia cực tím có hại cho cơ thể, hay bất kỳ vật thể nào để lâu dưới ánh nắng. Làm cho mọi vật thể bị nóng lên. Hay khi không có những phương án bảo vệ cơ thể dưới nắng hiệu quả, rát da, bỏng tay. Tất cả đều là tác nhân mà tia UV gây ra

Chất vải, các lớp phủ, keo vải đa lớp. Có vai trò phản xạ lại tia UV – tia cực tím gây hại này. Tránh cho mặt vải tăng mang đi cắm trại bị nóng lên. Kèm theo hiệu ứng phả hơi nóng xuống không gian sinh hoạt của chúng ta. Luôn giữ cho mái tăng, bóng mát nhân tạo ngoài trời luôn mát mẻ – thoải mái và dễ chịu.

Tăng chống ánh nắng – chống xuyên sáng

Gọi tăng mang đi dã ngoại là một bóng mát – khu vực râm mát nhân tạo. Thì việc tăng cắm trại – dã ngoại có khả năng giảm xuyên sáng – ánh sáng đi qua. Là một tiêu chí quan trọng khác được đánh giá, khi chọn mua tăng mang đi cắm trại trong thời điểm này.

Hãy cứ tưởng tượng nằm trên ghế xếp có độ ngả cao. Ngả hết cỡ, nhắm mắt ngủ được mà không bị chói mắt. Đó là lý do – vai trò mà khả năng chống xuyên sáng mà tăng bạt cắm trại mang lại.

tăng mang đi cắm trại

Sau đó, không gian sinh hoạt được giảm, hạn chế nhiều ánh sáng đi qua. Và phản xạ lại vào mắt thông qua dụng cụ – đồ cắm trại để trong tăng – không gian mở khi đi cắm trại này. Không bị chói mắt, mọi nhu cầu nghỉ ngơi cùng tăng cắm trại, ăn uống trong không gian.

Là cực kỳ thoải mái, một bóng mát đúng nghĩa. Không gian tận hưởng chuyến đi đúng ý nên có trong mỗi chuyến đi.

Và tăng chống thấm nước

Khi chưa cần nói tới những cơn mưa, sử dụng tăng đi cắm trại ngày mưa lớn. Một phần khả năng chống nước sẽ chịu dựng tốt với độ ẩm môi trường. Hơi xương xuất hiện vào ban đêm, và khi chúng ta không cảm nhận được hơi ẩm. Nó như cảm giác nồm của miền Bắc sau Tết vậy!

Thì không gian sinh hoạt dưới mái tăng khi ở ngoài tự nhiên. Sẽ giúp chúng ta có được một không gian sạch sẽ, vô cùng thoải mái khi ở lâu. Khi tăng mang đi cắm trại được tính vào nhóm đồ cắm trại, phụ kiện.

Giúp chúng ta kéo dài khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tận hưởng không gian tự nhiên, sinh hoạt ngoài trời. Với tính chất của một không gian mở.

Còn khi cơn mưa thực sự tới dưới tăng mang đi cắm trại. Thì chúng ta vẫn có thể setup, sắp xếp một không gian, bảo vệ đồ đạc, tài sản dưới mưa vô cùng hiệu quả. Cũng cơ thể cũng được bảo vệ an toàn hơn khi ở dưới mưa.

Và tăng cắm trại gọn nhẹ khi mang theo

Ưu điểm giúp tăng cắm trại được ứng dụng ngày càng rộng. Mang đi gọn nhẹ – dễ dựng lên – cũng dễ thu gọn sau khi sử dụng. Những tấm tăng cho 4 người, một người cũng có thể xử lý mọi thao tác.

Đó là ưu điểm để luôn mang theo tăng bạt cắm trại cho mọi chuyến đi. Hoạt cảnh của buổi dã ngoại, đi chèo SUP, chèo thuyền… Thay thế hoàn toàn không gian lều cắm trại khi hoạt động của chúng ta chỉ kéo dài trong ngày.

Ứng dụng thiết thực của tăng mang đi cắm trại

Món đồ thay cho lều cắm trại trong ngày

Khi không có nhu cầu lớn nghỉ ngơi, hay ngủ lều qua đêm trong những hoạt động cuối tuần. Có thể nói, tăng mang đi cắm trại là lựa chọn tốt cho kỳ nghỉ của chúng ta. Nhắc lại ưu điểm của một không gian mở:

 • Cho cảm giác gần gũi, tận hưởng nhiều hơn giá trị – vẻ đẹp của thiên nhiên
 • Không gian mát mẻ, thoáng đãng để nghỉ ngơi, tận hưởng chuyến đi
 • Chống nắng nóng, bảo vệ sức khoẻ con người khi ở ngoài tự nhiên
 • Thoáng để nấu ăn, và không ám mùi trong không gian tăng mang đi cắm trại
 • Cũng như đủ khoảng dư, bảo vệ tài sản dưới mưa.

Ứng dụng bảo vệ không gian lều trại

Dựa vào ưu điểm cách nhiệt, phản xạ nhiệt giúp cho không gian dưới tăng mang đi cắm trại luôn ở mức hoàn hảo. Ứng dụng khi căng mái tăng lên và đầy lều cắm trại dưới mái tăng chống nóng. Là một ứng dụng hoàn hảo khi bạn tổ chức một hoạt động cắm trại mùa hè dưới nắng mạnh hiệu quả và tuyệt vời

Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên lớp vải lều, làm thân lều cùng không gian lều nóng lên. Và làm cho không gian trong lều có mức nhiệt độ tương đối khó chịu. Ảnh hưởng tới nhu cầu nghỉ ngơi trong lều, sinh hoạt và ngủ lều qua đêm.

Cùng với đó, trong trạng thái ứng dụng này. Nhưng là ở dưới mưa, tăng mang đi cắm trại có hiệu quả chống mưa hắt. Bảo vệ tốt cho không gian sinh hoạt, đồ dùng sử dụng, sinh hoạt được để trong lều cắm trại.

Vai trò khi làm không gian sinh hoạt chung

Khi điều chúng ta hướng tới từ đầu, lựa chọn một không gian phù hợp, thoải mái với lượng thành viên tham gia. Mang chúng ta vào một không gian sinh hoạt râm mát, nhiệt độ không bị nóng lên do ánh nắng mặt trời, và luôn phục vụ cho:

 • Nghỉ ngơi, ngắm cảnh kết hợp với chầu cà phê, thưởng trà khi đi cắm trại
 • Không gian ăn uống ngoài trời, quây quần và cho chúng ta nhiều cảm xúc đặc biệt hơn
 • Cho những buổi chèo SUP dã ngoại, không gian nghỉ ngơi hồi sức. Cũng để tổ chức những bữa ăn tập thể của buổi dã ngoại
 • Tất cả trong một không gian mở, có sự kết nối với khu vực bên ngoài, sinh hoạt đơn giản, tiện lợi.

Bí quyết mua sắm tăng mang đi cắm trại

Sẽ là nhiều lựa chọn tăng bạt đi cắm trại trên thị trường dành cho chúng ta trong thời điểm này!

Lý do quá rõ, một không gian mở, hiệu quả sử dụng cao. Không thể tách rời bất kỳ một chuyến đi nào hiện tại. Để chúng ta lựa chọn….

Tăng có kích thước, không gian phù hợp

tăng mang đi cắm trại

Đảm bảo không chỉ đủ cho nhu cầu sinh hoạt, không gian mở cho chúng quây quần khi ở ngoài trời. Diện tích này cũng được tính toán cho:

 • Nhu cầu sử dụng chống nắng, tránh cho không gian lều trại bị ảnh hưởng trực tiếp
 • Không gian cho nhu cầu cất xếp, bảo quản đồ đạc dưới tăng trước nắng, mưa
 • Dự trù cho những hoạt động đông người khi ở ngoài trời. Như buổi chèo SUP – thuyền hơi, câu cá dã ngoại.

Và đáng khi bạn chọn cho mình một tấm tăng có kích thước lớn. Tăng mang đi cắm trại vượt với thành viên gia đình sử dụng. Để ứng biến linh hoạt hơn cho mọi kế hoạch hoạt động.

Chất liệu tăng mang đi cắm trại

Yếu tố ảnh hưởng tới sự mát mẻ, không gian mở ngoài trời trong mỗi chuyến đi. Tăng sản phẩm được hoàn thiện từ lớp vải 150D Oxford, 210D Polyester, Vinnyl Polyester. Hay cũ hơn là dòng 120T Nylon. Vốn luôn là những chất liệu bền bỉ, ưu điểm chống thấm tốt – hiệu quả.

Sau đó là những công nghệ chống chịu lớp tráng bạc, hay phủ PU… Tăng cường hiệu quả chống nước kèm hiệu ứng cánh sen khi có nước rơi xuống bề mặt. Và phản xạ nhiệt, tia UV giúp cho không gian sinh hoạt dưới tăng mang đi cắm trại thêm thoải mái.

Cũng như mọi nhu cầu, bảo vệ đồ đạc. Tài sản dưới điều kiện nắng mưa ngoài trời.

Lựa chọn cọc tăng phù hợp

Khi có không ít mẫu tăng mang đi cắm trại hiện nay, không được bán kèm theo cọc chống. Điều đó, cũng thể hiện thêm được một ưu điểm, tính linh hoạt có được. Khi không có cọc tăng, việc buộc – căng lên những thân cây lớn cũng là một lựa chọn hiệu quả.

Khi cần mua cọc tăng, hai thông số kích thước, trọng lượng mái tăng. Là hai thông số quan trọng khi đó:

 • Chọn cọc tăng có chiều cao phù hợp, dựng tăng đúng cách. Cũng như mở rộng không gian sử dụng có được. Khi kết hợp với việc buộc tăng cho độ dốc của hai bên mái thoải hơn
 • Đường kính, độ dày tăng theo chiều cao của cọc. Khi căng tăng mang đi cắm trại sẽ giúp giữ, cố định tăng tốt hơn. Trước điều kiện gió máy ngoài trời, mưa nặng hạt tác động lên tăng bạt cắm trại, dã ngoại.

Và mua tăng bạt chính hãng

Chắc chắn bạn có một tấm tăng mang đi cắm trại – sản phẩm tăng bạt đi cắm trại đúng kỹ thuật. Đúng yêu cầu được nêu ở trên từ đầu nội dung, cho chúng ta nhận lại đủ mọi ưu điểm, sự thoải mái cao nhất.

Tăng bạt cắm trại chính hãng, như mẫu tăng bạch tuộc đa năng. Có nhiều kích thước, không gian cho từng hoạt động. Sự kiện tổ chức ngoài trời của bạn.

Tăng mang đi cắm trại chính hãng còn là một sản phẩm được hoàn thiện tốt, kết nối tối ưu với phần lều trại. Fit nhất với không gian, đáp ứng cho tính năng. Sử dụng tăng cắm trại cho nhu cầu mở rộng mái hiên trước, chống nắng chiếu xiên vào không gian lều.

Mua tăng bạt cắm trại chính hãng tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Ngoài xem – đánh giá sản phẩm tại Shop bán đồ cắm trại. Trong trường hợp mua tăng bạt mang đi cắm trại Online chúng ta cũng được khiếu nại. Đổi trả sản phẩm lỗi với quy trình vô cùng nhanh gọn, thuận lợi.

Thương hiệu Amido.vn: Sản phẩm đồ cắm trại, bàn ghế xếp chất lượng cao tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh. Liên hệ mua ghế xếp dã ngoại gấp gọn giá tốt, chất lượng tại:

 • Cửa hàng Hà Nội: Số 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân (Hotline 0966 77 87 90)
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Hotline 0966 88 87 90)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *